• 100% XUẤT XỨ CHÂU ÂU
  • 100% CHUẨN GMP
  • 2000+ CỬA HÀNG TOÀN QUỐC

Chia sẻ

message

 

Chương trình “Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi Trẻ thành lập vào tháng 9/2007 từ ước nguyện của công dân trẻ TP.HCM, “đóa hướng dương” bệnh ung thư xương Lê Thanh Thúy nhằm chăm sóc tinh thần và hỗ trợ vật chất cho bệnh nhi ung thư Việt Nam. 

 

Buổi lễ phát động “Đường đua Hoa mặt trời”Xuyên suốt tháng 9 năm 2022, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM thực hiện chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm chương trình Ước mơ của Thúy (tháng 9-2007), và 15 năm ngày mất của Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM Lê Thanh Thúy (tháng 11-2007).  “Đường đua hoa mặt trời” là một trong những hoạt động tiêu biểu cho chương trình lần này.

 

Với mong muốn được tiếp sức mình trong “Đường đua Hoa mặt trời”, Dr.Frei đã trao gởi hơn 200 giỏ quà sức khỏe đến với các vận động viên. Mỗi giỏ quà bao gồm 2 tuýp viên sủi Dr.Frei Multivitamin và Dr.Frei Magnesium + B Complex, cho mỗi người tham gia đều khỏe thể chất, vững tinh thần.. Dr.Frei Multivitamin cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào, đầy dinh dưỡng mỗi ngày cho các vận động viên. Còn Dr.Frei Magnesium + B Complex giúp họ ngủ ngon hơn, sâu hơn, tâm tịnh, an nhiên sau chuỗi ngày dài hoạt động tích cực.

 

Các vận động viên rất hứng khởi khi nhận quà của Dr.Frei

 

Ngoài các vận động viên còn có các nghệ sĩ tham gia buổi chạy. Mọi người đều cảm thấy vui và phấn khởi khi được chung tay, góp sức mình để xoa dịu nỗi đau, gây tạo niềm vui cho các thiên thần nhỏ. Chính tất cả đã tạo nên một buổi sáng đầy ý nghĩa và yêu thương.

Nghệ sĩ Quyền Linh và các nghệ sĩ khách mời khác đang trò chuyện cùng một bệnh nhi ung thư

 

Cùng Dr.Frei nhìn lại một số hình ảnh tại “Đường đua Hoa mặt trời” nhé!