• 600+ cửa hàng
  • Giao hàng trong 1 - 2 ngày làm việc
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 500.000 vnđ
SWISS ENERGY Multi Vitamins + Biotin

Viên sủi Multivitamins & Biotin

Sự kết hợp của các vitamin góp phần chuyển hóa năng lượng và tăng cường hệ thống miễn dịch. Biotin góp phần duy trì tóc và da khoẻ mạnh.
Sự kết hợp các vitamin này giúp cân bằng quá trình trao đổi chất, củng cố cơ thể, tham gia điều hòa nhiều quá trình sinh hóa, giúp ngừa chứng hạ đường huyết và vitamin, đặc biệt là khi thiếu vitamin theo mùa và trong tình trạng căng thẳng về thể chất và tinh thần. Giúp duy trì hiệu suất tối ưu và giảm mệt mỏi.

Các vitamin B (B1, B2, B6) tham gia vào quá trình chuyển hóa carbohydrate, protein và chất béo, cũng như trong hoạt động của hệ thần kinh. Vitamin B12 có hoạt tính sinh học cao - đó là yếu tố tăng trưởng cần thiết cho quá trình tạo máu bình thường. Vitamin A rất cần thiết cho sự phát triển của các tế bào biểu mô và tổng hợp rhodopsin. Vitamin D3 thúc đẩy sự hấp thụ canxi và đảm bảo khoáng hóa chính xác các mô xương và răng. Vitamin C tăng tốc độ hấp thu sắt và tham gia vào các quá trình oxy hóa khử trong cơ thể, điều chỉnh quá trình chuyển hóa carbohydrate, đông máu, tái tạo mô. Vitamin E là một chất chống oxy hóa sinh lý giúp bảo vệ màng tế bào khỏi sự phá hủy và duy trì các đặc tính chức năng của chúng.

Biotin hỗ trợ chuyển hóa carbohydrate và tăng cường quá trình tiêu thụ năng lượng, điều chỉnh lượng đường trong máu, rất cần thiết để ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Biotin cũng được coi là "vitamin làm đẹp", ảnh hưởng đến cấu trúc của tóc, ngăn ngừa gãy rụng đồng thời bảo vệ da khỏi chứng viêm da, khô và bong tróc. Biotin bảo vệ móng khỏi các rối loạn tẩy da chết, tăng trưởng và cấu trúc.

130.000 VND
sắp ra mắt

Sản phẩm liên quan

SWISS ENGERY Calcium and Vitamin D3
Viên sủi Canxi và vitamin D3
104.000 VND
Xem thêm