• 600+ cửa hàng
  • Giao hàng trong 1 - 2 ngày làm việc
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 500.000 vnđ

Có thể bạn đã biết tầm quan trọng của vitamin C và vitamin D3 trong nhiều cơ chế tự vệ cũng như quá trình chuyển hoá và trao đổi chất của cơ thể. Nhưng bạn có thật sự hiểu rõ về chức năng, hay sự cần thiết của hai loại vitamin này chưa? Hãy cũng Medpack tìm hiểu nhé!

Có thể mẹ biết canxi tốt cho răng và xương của bé nhưng mẹ có thể chưa khám phá được hết các lợi ích tuyệt vời khác mà canxi mang lại cho sức khoẻ của bé yêu. Trong bài viết này, MedPack sẽ chia sẻ về tầm quan trọng của khoáng chất thiết yếu này đối với sự phát triển của bé yêu.

Thực tế thì khi bạn bắt đầu bước qua tuổi 20 thì làn da của bạn đã âm thầm chịu đựng tác động của lão hóa, nhưng chưa biểu hiện rõ ràng ra bên ngoài nên bạn không thấy được. Khi phụ nữ bước qua tuổi 25 và rõ nhất là khi 30 là bạn sẽ thấy rõ nếp nhăn trên khóe mắt, khóe miệng, da khô nẻ, sạm màu, xuất hiện nám, đồi mồi , tàn nhang, da bị chảy xệ, kém đàn hồi, hoàn toàn mất đi sức sống.

Trong những năm gần đây, viên nang giải phóng chậm được xem là một trong những công nghệ tiên tiến nhất của nền công nghiệp dược, thực phẩm chức năng trên thế giới. Đội ngũ nghiên cứu của Swiss Energy đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ này để cho ra dòng sản phẩm Swiss Energy Capsule.

output onlinepngtools 1

Viên nang giải phóng chậm được định nghĩa là dạng bào chế giải phóng hoạt chất một cách liên tục, theo tốc độ có kiểm soát để đạt nồng độ hữu hiệu trong máu và duy trì nồng độ này trong thời gian kéo dài.

Ta cần biết rằng, đối với các dạng viên uống thông thường sẽ chỉ chứa hàm lượng hoạt chất vừa đủ và giải phóng trong một thời gian ngắn, vì vậy để phát huy hiệu quả người dùng phải uống nhiều lần trong ngày. Trong khi đó viên nang giải phóng chậm mang nhiều ưu điểm vượt trội

  • Hoạt chất được giải phóng liên tục trong suốt 8h, tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ sâu, tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Presentation Capsules 260219 8

  • Theo nghiên cứu lâm sàng, hoạt chất giải phóng từ từ trong viên nang giải phóng chậm sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ tác dụng phụ so với các dạng bào chế giải phóng nhanh trong một thời gian ngắn.

Brochure capsule Final 1

  • Không gây kích ứng đường tiêu hóa. Vỏ kháng pH giúp cho hoạt chất không bị phân hủy do hoạt động của axit ở dạ dày, cho đến khi chúng đến ruột.

Presentation Capsules 260219 7

  • Thuận lợi, tránh phiền phức, giảm số lần uống trong ngày. Chỉ cần một viên mỗi ngày, cơ thể đã có đủ vitamin và khoáng chất liên tục trong ngày.