• 100% XUẤT XỨ CHÂU ÂU
  • 100% CHUẨN GMP
  • 2000+ CỬA HÀNG TOÀN QUỐC

Có thể bạn đã biết tầm quan trọng của vitamin C và vitamin D3 trong nhiều cơ chế tự vệ cũng như quá trình chuyển hoá và trao đổi chất của cơ thể. Nhưng bạn có thật sự hiểu rõ về chức năng, hay sự cần thiết của hai loại vitamin này chưa? Hãy cũng Medpack tìm hiểu nhé!

Có thể mẹ biết canxi tốt cho răng và xương của bé nhưng mẹ có thể chưa khám phá được hết các lợi ích tuyệt vời khác mà canxi mang lại cho sức khoẻ của bé yêu. Trong bài viết này, MedPack sẽ chia sẻ về tầm quan trọng của khoáng chất thiết yếu này đối với sự phát triển của bé yêu.

Swiss Energy là thương hiệu thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và thực phẩm dinh dưỡng y học hàng đầu Thụy Sĩ với hơn 100 năm kinh nghiệm. Sản phẩm của Swiss Energy được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu trên toàn thế giới tin tưởng và khuyên dùng. Điều làm nên thương hiệu của viên nang Swiss Energy nằm ở công nghệ tiên tiến bậc nhất trong ngành Thực phẩm chức năng - công nghệ viên nang phóng thích chậm.

Sáng ngày 22/05, Dr.Frei hân hạnh đồng hành cùng chương trình "Đường đua Hoa mặt trời" nhân kỷ niệm 15 năm thành lập “Ước mơ của Thúy". Hơn 200 giỏ quà sức khỏe đã được trao gửi tới vận động viên tham gia như một lời cảm ơn thay cho các bé thiếu nhi đang điều trị ung thư tại các bệnh viện.

 

Bạn thích kẹo nhưng lại sợ đường, lo lắng về các vấn đề men răng, cân nặng?

Vậy thì kẹo không đường chắc chắn sẽ là một lựa chọn tối ưu, giúp bạn hạn chế những vấn đề về răng và cân nặng.